ไม้สักประสานแผ่น Blue Sea Wood เป็นท็อปไม้จริงที่ผลิตจากไม้สักอบแห้งด้วยเตาอบที่มีการควบคุมความชื้นให้อยู่ระดับมาตรฐานเพื่อป้องกันไม้แตก แอ่น โก่งงอ เมื่อนำไปใช้งาน ตัดด้วยเครื่อง CNC และเคลือบด้วยสีระบบสีอุตสาหกรรม จึงมั่นใจได้ในขนาดที่แม่นยำและคุณภาพดีทุกแผ่น

ไม้สักประสาน มีจำหน่ายทั้งแบบไม้ยังไม่ทำสี และไม่เคลือบสี ซึ่งมีหลากหลายสีให้เลือกตามความชอบและความต้องการของลูกค้าในการใช้งานลักษณะต่างๆ เช่น เคลือบแลคเกอร์ ย้อมสีสัก สีโอ๊ค สีวอลนัท เป็นต้น

ไม้สักเป็นไม้ที่มีความทนทานต่อสภาพแวดลอมได้เป็นอย่างดี ทนแดด ทนฝน ทนต่อแมลงต่างๆ ไม่บวมน้ำ ทำให้มีความนิยมใช้ไม้สักในการทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก

บริการจัดส่งจากจังหวัดแพร่ จัดส่งทั่วประเทศ และต่างประเทศ นอกจากขนาดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถสอบถามเพื่อสั่งขนาดที่ต้องการได้ตาม สำหรับลูกค้าที่เป็นห้างร้าน บริษัท หรือหน่วยงานต่างๆ สามารถออกใบกำกับภาษีฉบับเต็มได้

จัดส่งฟรี! ทั่วประเทศ สำหรับไม้แผ่นที่มีความยาวไม่เกิน 2 เมตร

ไม้สักประสานแผ่น Blue Sea Wood

  • ไม้สักที่นำมาผลิตเป็นไม้สักคุณภาพสูงจาก ออป. (องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้) ที่มีการคัดไม้คุณภาพดีและทำการอบแห้งไม้ด้วยเตาอบ ป้องกันการแตกร้าวหรือโก่งงอเมื่อนำไปใช้งาน
  • ไม้ผ่านการอบควบคุมความชื้นให้มีความชื้นอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน 10% - 12% ป้องกันการหด - ขยายตัวของไม้
  • ความกว้าง ความยาว และความหนา มีให้เลือกหลายขนาดตามการใช้งานของลูกค้า
  • เหมาะสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น ท็อปโต๊ะ ท็อปครัว ชั้นวางของ ไม้บันได
  • สามารถใช้งานภายในอาคาร และภายนอกได้

ราคาไม้สักประสาน ไสเรียบ


*ราคาไม่รวมทำสี / ไม่รวมส่ง*

ไม้เกรด AA

ไม้สักประสาน เกรด AA ผลิตจากไม้สักแท้โดยใช้ไม้บริเวณแก่นไม้ ไม่มีกระพี้ (กระพี้คือส่วนไม้ที่มีสีขาว อยู่บริเวณรอบนอกวงไม้หรือบริเวณที่อยู่ติดกับเปลือกไม้)

ไม้เกรด BB

ไม้สักประสาน เกรด BB ผลิตจากไม้สักแท้โดยใช้ไม้บริเวณแก่นไม้ + กระพี้ไม้ (กระพี้คือส่วนไม้ที่มีสีขาว อยู่บริเวณรอบนอกวงไม้หรือบริเวณที่อยู่ติดกับเปลือกไม้)

*แก่นไม้จะมีความแข็งแรง ความทนทานต่อสภาพแวดล้อม เชื้อรา ปลวก มอด และแมลงต่างๆ ได้ดีกว่ากระพี้ไม้*