ไม้สักประสานแผ่น Blue Sea Wood มีหลายขนาด มีทั้งไม้ดิบและไม้เคลือบสี - Blue Sea Wood

 

ไม้สักประสานแผ่น Blue Sea Wood เป็นท็อปไม้จริงที่ผลิตจากไม้สักอบแห้งด้วยเตาอบที่มีการควบคุมความชื้นให้อยู่ระดับมาตรฐานเพื่อป้องกันไม้แตก แอ่น โก่งงอ เมื่อนำไปใช้งาน ตัดด้วยเครื่อง CNC และเคลือบด้วยสีระบบสีอุตสาหกรรม จึงมั่นใจได้ในขนาดที่แม่นยำและคุณภาพดีทุกแผ่น

ไม้สักประสาน มีจำหน่ายทั้งแบบไม้ยังไม่ทำสี และไม่เคลือบสี ซึ่งมีหลากหลายสีให้เลือกตามความชอบและความต้องการของลูกค้าในการใช้งานลักษณะต่างๆ เช่น เคลือบแลคเกอร์ ย้อมสีสัก สีโอ๊ค สีวอลนัท เป็นต้น

ไม้สักเป็นไม้ที่มีความทนทานต่อสภาพแวดลอมได้เป็นอย่างดี ทนแดด ทนฝน ทนต่อแมลงต่างๆ ไม่บวมน้ำ ทำให้มีความนิยมใช้ไม้สักในการทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก

บริการจัดส่งจากจังหวัดแพร่ จัดส่งทั่วประเทศ และต่างประเทศ นอกจากขนาดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถสอบถามเพื่อสั่งขนาดที่ต้องการได้ตาม สำหรับลูกค้าที่เป็นห้างร้าน บริษัท หรือหน่วยงานต่างๆ สามารถออกใบกำกับภาษีฉบับเต็มได้

จัดส่งฟรี! ทั่วประเทศ สำหรับไม้แผ่นที่มีความยาวไม่เกิน 2 เมตร

ไม้สักประสานแผ่น Blue Sea Wood

  • ไม้สักที่นำมาผลิตเป็นไม้สักคุณภาพสูงจาก ออป. (องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้) ที่มีการคัดไม้คุณภาพดีและทำการอบแห้งไม้ด้วยเตาอบ ป้องกันการแตกร้าวหรือโก่งงอเมื่อนำไปใช้งาน
  • ไม้ผ่านการอบควบคุมความชื้นให้มีความชื้นอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน 10% - 12% ป้องกันการหด - ขยายตัวของไม้
  • ความกว้าง ความยาว และความหนา มีให้เลือกหลายขนาดตามการใช้งานของลูกค้า
  • เหมาะสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น ท็อปโต๊ะ ท็อปครัว ชั้นวางของ
  • สามารถใช้งานภายในอาคาร และภายนอกได้

ราคาไม้สักประสาน ไสเรียบ


*ราคาไม่รวมทำสี / ไม่รวมส่ง*

ไม้เกรด AA

ไม้สักประสาน เกรด AA ผลิตจากไม้สักแท้โดยใช้ไม้บริเวณแก่นไม้ ไม่มีกระพี้ (กระพี้คือส่วนไม้ที่มีสีขาว อยู่บริเวณรอบนอกวงไม้หรือบริเวณที่อยู่ติดกับเปลือกไม้)

ไม้เกรด BB

ไม้สักประสาน เกรด BB ผลิตจากไม้สักแท้โดยใช้ไม้บริเวณแก่นไม้ + กระพี้ไม้ (กระพี้คือส่วนไม้ที่มีสีขาว อยู่บริเวณรอบนอกวงไม้หรือบริเวณที่อยู่ติดกับเปลือกไม้)

ราคาไม้สักประสาน (บาท)
Blue Sea Wood
เกรด AAเกรด BB
ขนาด 60x240 cm หนา 16 mm1,200600
ขนาด 60x240 cm หนา 22 mm2,5001,250
ขนาด 120x240 cm หนา 16 mm3,3001,650
ขนาด 120x240 cm หนา 22 mm5,0002,500