โต๊ะไม้ Blue Sea Wood โต๊ะไม้ที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ!

โต๊ะไม้ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านสมัยใหม่ โต๊ะไม้สามารถใช้ในโอกาสต่าง ๆ เพื่อนำบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารื่นรมย์มาสู่บ้านหรือพื้นที่สำนักงานของคุณ และยังทำให้ห้องต่างๆ ของคุณดูน่าดึงดูดและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

โต๊ะไม้แผ่นเดียว สไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) คุณภาพงานส่งออกทั่วโลก ท็อปโต๊ะผลิตจากไม้จามจุรีหรือไม้ฉำฉา ความหนาไม้ 2 นิ้ว - 4 นิ้ว สามารถนำไปใช้งานได้ทั้ง โต๊ะทำงาน โต๊ะกินข้าว โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม หรือโต๊ะอื่นๆ

ขาเหล็กที่ใช้รองรับโต๊ะผลิตจากเหล็กกล่องขนาด 3" x 1.1/2" ทำให้มีความแข็งแรงสูงและรับน้ำหนักปริมาณมากได้ พ่นเคลือบด้วยสีดำเพิ่มความสวยงามและเข้ากันกับท็อปไม้ ขาเหล็กมีหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกได้ตามความต้องการ หรือสั่งทำตามแบบได้

เราได้รวบรวมไม้แผ่นเดียวที่หายากและมีเอกลักษณ์มากมาย สำหรับใช้ประกอบเป็นโต๊ะไม้ให้คุณได้เลือกซื้อตามใจชอบ เพื่อให้คุณสามารถตกแต่งห้องให้สวยงามและเหมาะสมกับบ้านของคุณได้อย่างดีที่สุด

รูปแบบของท็อปไม้สำหรับประกอบเป็นโต๊ะมีให้เลือกตามความชอบและลักษณะการใช้งาน ดังนี้

① โต๊ะท็อปไม้ขอบตัดตรง (Straight Edge Wood)

มีลักษณะเป็นโต๊ะไม้รูปทรงสี่เหลี่ยม เหมาะสำหรับการใช้งานเป็น โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม โต๊ะอาหาร เป็นต้น

โต๊ะไม้แผ่นเดียว ขอบตรง

 

② โต๊ะท็อปไม้ขอบธรรมชาติ (Live Edge Wood)

โต๊ะไม้ลักษณะนี้จะให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติของไม้ โดยขอบของไม้จะมีรูปร่างลักษณะที่แตกต่างกันออกไปเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแผ่นไม้

โต๊ะไม้แผ่นเดียว ขอบธรรมชาติ

 

③ โต๊ะท็อปไม้ขอบตัดตรง 1 ด้าน / ขอบธรรมชาติ 1 ด้าน

เหมาะสำหรับการใช้งานในลักษณะที่มีการนำไม้แผ่นด้านที่ตัดขอบตรงไปชิดผนัง 1 ด้าน ในขณะที่อีกด้านที่เหลือยังคงลักษณะความเป็นขอบแบบธรรมชาติของไม้อยู่ เช่น โต๊ะทำงาน โต๊ะวางทีวี ชั้นไม้วางของติดผนัง เป็นต้น

โต๊ะไม้แผ่นเดียว ขอบตรง / ขอบธรรมชาติ

 

④ โต๊ะท็อปไม้วงกลม

เป็นโต๊ะที่ท็อปไม้แผ่นจะมีลักษณะถูกตัดเป็นวงกลม เหมาะสำหรับการใช้งานเป็น โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลาง โต๊ะนั่งเล่น เป็นต้น

โต๊ะไม้แผ่นเดียว ท็อปวงกลม

 

 • สำหรับระยะเวลาการผลิตโต๊ะไม้นั้น โดยปกติจะใช้เวลา 7-14 วัน หรือบางขนาดจะมีสินค้าพร้อมจัดส่ง ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดก่อนสั่งซื้อได้
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศสำหรับโต๊ะที่มีความยาวไม่เกิน 2 เมตร หากโต๊ะมีความยาวเกิน 2 เมตรขึ้นไปมีค่าจัดส่งตามขนาดของโต๊ะ
 • การจัดส่งจะแยกท็อปไม้และขาเหล็กแล้วส่งให้ลูกค้าเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการขนส่ง ลูกค้าสามารถใช้สว่านไฟฟ้ายิงประกอบเข้าด้วยกันโดยทางร้านจะแถมสกรูสำหรับยึดไปให้ด้วย

โต๊ะไม้แบบ Handmade ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้ ไม่มีสารพิษ ไม่เหมือนใคร มีสไตล์เฉพาะตัว ช่วยให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

ข้อดีของโต๊ะไม้แผ่นเดียว

 1. หายาก - ไม้แผ่นเดียวที่จะใช้ทำโต๊ะนั้นหายากมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ต้องการความความพิเศษของโต๊ะไม้ โต๊ะไม้แผ่นเดียวจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

 2. สวยงาม - โต๊ะไม้แผ่นเดียวเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความงามและสวยงามอย่างลงตัว ด้วยสีและไม้ที่สวยงามและด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี ทำให้โต๊ะไม้ของเรามีความสวยงามเหนือชั้น

 3. มีเอกลักษณ์ - โต๊ะไม้ของเรามีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากโต๊ะทั่วไป ด้วยการออกแบบและการผลิตที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้โต๊ะไม้แผ่นเดียวของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ

ข้อดีของการใช้โต๊ะไม้จริง

 • ไม้จริงสามารถโดนน้ำได้ ไม่บวมเหมือนไม้สังเคราะห์ชนิดอื่นๆ
 • อายุการใช้งานนานหลายสิบปี
 • สามารถใช้งานเป็นโต๊ะต่างๆ ได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น โต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะรับแขก เป็นต้น
 • เข้ากับบ้านหรือสถานที่ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบโมเดิร์น วินเทจ ลอฟท์ หรือสไตล์อื่นๆ
 • ดูแลรักษาง่าย เพียงเช็ดทำความสะอาดอยู่เสมอก็สามารถยืดอายุการใช้งานของโต๊ะได้

FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

1ไม้ของ Blue Sea Wood ผ่านการอบแห้งแล้วหรือไม่?
ไม้ของเราทุกแผ่นผ่านกระบวนการอบแห้งให้มีความชื้นอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน และมีการเคลือบน้ำยาป้องกันปลวกมอดที่ไม้แผ่นก่อนทำการอบด้วย
2ไม้จามจุรี มีโอกาสที่จะถูกปลวก มอด แมลง กัดกินมากน้อยแค่ไหน?
ในเบื้องต้นทางโรงงานได้ทำการเคลือบน้ำยากันแมลงที่ตัวไม้แล้ว ทั้งนี้หากทีการนำไปใช้งานในที่ที่มีปลวก มอด อาศัยอยู่แล้ว อาจจะมีโอกาสที่จะถูกแมลงเหล่านั้นกัดกินเนื้อไม้ได้ หากสังเกตพบว่าเริ่มมีแมลงมาเกาะกินตัวไม้ให้ใช้สเปรย์กำจัดปลวก มอด (เช่น เชนไดรท์) ก็จะช่วยกำจัดปัญหานี้ไปได้
3สินค้ามีการรับประกันหรือไม่?
ไม้ทุกแผ่นของ Blue Sea Wood มีการรับประกัน 1 ปี หากไม้มีการแตกหรือเสียหาย สามารถเปลี่ยนแผ่นไหม่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่ไม้แผ่นนั้นมีการนำไปประกอบกับขาโต๊ะ หรือมีการเจาะ / ตัดแต่งไม้แล้ว ทางร้านจะรับไม้แผ่นนั้นกลับมาซ่อมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เช่นกัน
4สามารถสั่งทำโต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ ตามแบบหรือไม่
ลูกค้าสามารถส่งแบบโต๊ะ หรือเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องการ เพื่อสอบถามรายละเอียดและราคาก่อนได้ค่ะ

 

การสั่งซื้อโต๊ะไม้จาก Blue Sea Wood

เรามีช่องทางการสั่งซื้อหลากหลายช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทาง ไลน์ โทรศัพท์ Facebook หรือ Marketplace ชื่อดังอย่าง Lazada, Shopee, Nocnoc ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงินได้ Blue Sea Wood มีการจดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัท สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้