โต๊ะไม้แผ่นเดียว ขาเหล็ก ไม้แผ่นใหญ่ ไร้รอยต่อ - Blue Sea Wood

 

โต๊ะไม้แผ่นเดียว สไตล์โมเดิร์น (Modern) สไตล์ลอฟท์ (Loft) คุณภาพงานส่งออกทั่วโลก ท็อปโต๊ะผลิตจากไม้จามจุรีหรือไม้ฉำฉา ความหนาไม้ 2 นิ้ว - 4 นิ้ว สามารถนำไปใช้งานได้ทั้ง โต๊ะทำงาน โต๊ะกินข้าว โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม หรือโต๊ะ

ขาเหล็กที่ใช้รองรับโต๊ะผลิตจากเหล็กกล่องขนาด 3" x 1-1/2" ทำให้มีความแข็งแรงสูงและรับน้ำหนักปริมาณมากได้ พ่นเคลือบด้วยสีดำเพิ่มความสวยงามและเข้ากันกับท็อปไม้ ขาเหล็กมีหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกได้ตามความต้องการ หรือสั่งทำตามแบบได้

 

รูปแบบของท็อปไม้มีให้เลือกตามความชอบและลักษณะการใช้งาน ดังนี้

① ท็อปไม้ขอบตัดตรง มีลักษณะเป็นโต๊ะไม้รูปทรงสี่เหลี่ยม เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม โต๊ะอาหาร เป็นต้นโต๊ะไม้แผ่นเดียว ขอบตรง

 

② ท็อปไม้ขอบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติของไม้ ขอบของไม้จะมีรูปร่างลักษณะที่แตกต่างกันออกไปเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแผ่นโต๊ะไม้แผ่นเดียว ขอบธรรมชาติ

 

③ ท็อปไม้ขอบตัดตรง 1 ด้าน / ขอบธรรมชาติ 1 ด้าน เหมาะสำหรับการใช้งานในลักษณะนำด้านที่ตัดขอบตรงไปชิดผนัง 1 ด้าน ในขณะที่อีกด้านที่เหลือยังคงลักษณะความเป็นขอบแบบธรรมชาติของไม้อยู่ เช่น โต๊ะทำงาน โต๊ะวางทีวี ชั้นวางของติดผนัง เป็นต้นโต๊ะไม้แผ่นเดียว ขอบตรง / ขอบธรรมชาติ

 

④ ท็อปไม้วงกลม ไม่แผ่นจะมีลักษณะเป็นวงกลม เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นโต๊ะกาแฟ โต๊ะกลาง โต๊ะนั่งเล่น เป็นต้นโต๊ะไม้แผ่นเดียว ท็อปวงกลม

 

  • ระยะเวลาเตรียมสินค้า 7-14 วัน จัดส่งฟรีทั่วประเทศสำหรับโต๊ะที่มีความยาวไม่เกิน 2 เมตร หากโต๊ะมีความยาวเกิน 2 เมตรขึ้นไปมีค่าจัดส่งตามขนาดของโต๊ะ
  • การจัดส่งจะแยกท็อปไม้และขาเหล็กแล้วส่งให้ลูกค้าเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการขนส่ง ลูกค้าสามารถใช้สว่านไฟฟ้ายิงประกอบเข้าด้วยกันโดยทางร้านจะแถมสกรูสำหรับยึดไปให้ด้วย